BCH công đoàn trường MN 19/5 Thành Phố thăm, tặng quà người cao tuổi nhân Ngày Quốc tế người cao tuổi

Thực hiện lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Người cao tuổi là của quý vô giá của dân tộc, của Nhà nước”, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm, coi trọng công tác chăm sóc người cao tuổi để người cao tuổi được chăm sóc trong điều kiện tốt nhất, được tôn vinh, và phát huy “của quý vô giá” đấy bằng uy tín, hiểu biết, kinh nghiệm tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/2022), với truyền thống của các thế hệ nhà trường  luôn quan tâm, chăm sóc và động viên tới các cụ cao tuổi là tứ thân phụ mẫu của các công đoàn viên nhà trường.  BCH công đoàn trường MN 19/5 TPTN đã đến hỏi thăm sức khỏe các cụ người cao tuổi và gia đình; đồng thời, chúc các cụ luôn mạnh khỏe, phát huy truyền thống yêu nước, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Tiếp tục cùng địa phương tuyên truyền gia đình, hàng xóm thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Tác giả: Bạch Thúy Nga