A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các khối lớp tổ chức buổi gặp mặt đầu năm học 2021 - 2022

     Năm học 2021-2022 đã tới gần mà cô trò chưa thể gặp nhau. Song không có gì có thể làm khó được những mong muốn của các cô giáo, phụ huynh và các con!Nhằm tạo dựng được mối liên hệ và gửi tới các phụ huynh, các con những cảm xúc đầu tiên về trường, lớp và năm học mới; Trong 2 ngày, 31/8 và 01/9/2021, các cô giáo ở các khối lớp của trường Mầm non 19/5 TP đã tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu đầu tiên với phụ huynh và các bé lớp mình phụ trách qua hình thức trực tuyến.

Giấy mời của các lớp gửi tới các bậc phụ huynh và các con

     Một không khí háo hức, vui tươi tràn ngập các phòng zoom của các lớp. Tiếng các con ríu rít chào cô giáo, tiếng cô giáo trìu mến, thân thương nhận mặt, gọi tên từng bé. Những trò chơi, bài hát và cả những phần tự giới thiệu của các con làm không khí rộn ràng mãi không thôi. Có những lớp cô trò tạm biệt nhau mãi không dứt. Lời chào, lời mong ước, hẹn gặp như muốn níu giữ thêm không khí trường lớp. 

Cô trò các lớp cùng nhau gặp mặt, trao đổi một số nội dung trong năm học

     Buổi giao lưu, gặp mặt đầu tiên của năm học đã diễn ra tốt đẹp, làm khơi dậy trong các cô giáo tình yêu nghề nghiệp và nỗ lực vượt qua giai đoạn khó khăn này. Còn các bé yêu, hẳn là rất háo hức mong chờ ngày được đến trường để được tận tay, tận mắt cảm nhận cô giáo thân thương của mình. Chúng mình cùng chờ đón ngày khai giảng của trường, lớp mình và tin chắc đại dịch sẽ sớm được đẩy lùi để chúng mình được đến trường mỗi ngày với bạn bè và cô giáo của chúng mình.

Một số hình ảnh của các lớp tổ chức gặp mặt đầu năm học 2021- 2022:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê
Hôm nay : 45
Tháng 09 : 4.202
Năm 2021 : 44.407
Fanpage Facebook
Lịch sự kiện