A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI TẠI CÁC NHÓM LỚP CỦA TRƯỜNG MẦM NON 19/5 THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN !


   Trường mầm non 19/5 Thành phố Thái Nguyên đã và đang tích cực chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, môi trường, đội ngũ giáo viên, nhân viên chuẩn bị bước vào năm học mới 2021-2022 nhưng vẫn đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh.  Theo dự kiến nếu tình hình dịch bệnh được kiểm soát học sinh sẽ quay lại trường vào ngày 1/9/ 2021.Thời điểm này, trường mầm non 19/5 Thành phố đã thực hiện nhiều hoạt động và đã tích cực chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất , môi trường đảm bảo một không gian mới, với màu sắc tươi vui, thoáng, xanh sạch đẹp. Khuôn viên nhà trường được trồng thêm nhiều hoa và cây xanh. Đồ chơi ngoài trời được vệ sinh và sơn sửa lại sạch đẹp. Hành lang sân trường được dọn, rửa sáng bóng . 
  Để đảm bảo môi trường học tập cho trẻ sạch sẽ, an toàn, tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường mầm non 19/5 Thành phố đã tích cực dọn dẹp, vệ sinh đồ dùng học liệu, phòng học, đồ dùng cá nhân của trẻ sạch sẽ. Đồng thời, nhà trường đã lên kế hoạch tu bổ, sửa chữa phòng học, bổ sung trang thiết bị đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của giáo viên, học sinh. Tại các nhóm lớp, công tác sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị điện, hệ thống quạt trần đã hoàn tất. Sau đó mỗi lớp triển khai trang trí lớp học, sắp xếp lại các góc ngăn nắp, gọn gàng, bổ sung thêm trang thiết bị, đồ dùng học tập cần thiết.
    Đặc biệt trong mỗi phòng học đều được các cô giáo trang trí đẹp mắt với các hình ảnh ngộ nghĩnh, các góc chơi trong lớp được thiết kế theo hướng mở với nhiều đồ chơi, đồ dùng phong phú, đa dạng để phục vụ công tác dạy và học, sẵn sàng đón chào năm học mới.
   Công tác chuẩn bị cho năm học mới được các cô giáo thực hiện nghiêm túc, tích cực, sáng tạo và đầy niềm hào hứng. Điều đó càng thể hiện rõ tình yêu mến trẻ, tinh thần trách nhiệm cùng lòng nhiệt huyết của tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên trường mầm non 19/5 Thành phố. Hứa hẹn một năm học mới cô và trò nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Dưới đây là một số hình ảnh về công tác chuẩn bị cho năm học mới tại các nhóm lớp của nhà trường :


Tác giả: Man thị Kim Liên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê
Hôm nay : 53
Tháng 09 : 4.210
Năm 2021 : 44.415
Fanpage Facebook
Lịch sự kiện