A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn viên thanh niên trường Mầm non 19/5 Thành phố Thái Nguyên tổ chức tuyên truyền về công tác bầu cử

Đoàn thanh niên trường Mầm non 19/5 Thành phố tổ chức tuyên truyền về công tác bầu cử

Đoàn viên thanh niên trường Mầm non 19/5 Tp đã lập những nhóm nhỏ (tuyên truyền lưu động bằng xe máy) đến từng tuyến phố, khu dân cư...để thông tin đến người dân các nội dung của công tác bầu cử cũng như những quyền và nghĩa vụ của người dân khi tham gia bầu cử.

Với cách tuyên truyền này đã phần nào giúp người dân hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử, từ đó nâng cao ý thức của mình trong thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân.

Đây là một hoạt động ý nghĩa thiết thực của đoàn thanh niên trường Mầm non 19/5 hướng về ngày bầu cử - ngày hội toàn dân 23 tháng 5 năm 2021.