A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp nhà trường" Năm học 2022 - 2023

    Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023. Ngày 30/10/2022, trường mầm non 19/5 TP tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp nhà trường. Hội thi lần này đã quy tụ 51 đồng chí giáo viên. Trong đó có 3 đồng chí có trình độ thạc sĩ, 48 đồng chí có trình độ đại học và cao đẳng.

    Trên cơ sở chuẩn bị tốt mọi điều kiện, ban tổ chức hội thi đã tiến hành tổ chức cho tất cả giáo viên dự thi một cách nghiêm túc, đầy đủ các phần thi. Hội thi tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện tự học và sáng tạo. Qua đó công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp nhà trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện kỹ năng nghề nghiệp, học tập trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, sử dụng khai thác hiệu quả phương tiện đồ dùng dạy học. Hội thi là một trong những căn cứ để xếp loại, đánh giá thi đua cuối năm học cho giáo viên.

    Giám khảo trong hội thi hầu hết là cán bộ quản lý các nhà trường, có nghiệp vụ sư phạm vững vàng. Nhiều đồng chí các bộ quản lý là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh trong nhiều năm. Đặc biệt hội thi lần này, ban giam khảo là các đồng chí chuyên viên của phòng giáo dục và đào tạo thành phố. Các đồng chí là giảng viên trường đại học sư phạm Thái Nguyên,có trình độ chuyên môn cao. Ban tổ chức ghi nhận đánh giá cao tinh thần làm việc hết mình, đầy trách nhiệm, công tâm, khách quan của ban giám khảo.

    Kết quả lớn nhất của hội thi: 100 % phần trình bày biện pháp đều xếp loại đạt, nhiều bài thi thể hiện được sự nghiên cứu khoa học, tính thực tiễn và hiệu quả trong giảng dạy. Đặc biệt có nhiều tiết dạy có sự chuẩn bị đầu tư kĩ lưỡng về giáo án và đồ dùng dạy học, có nhiều sáng tạo trong phương pháp giảng dạy và tổ chức lớp học. Sử dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy nhuần nhuyễn và hiệu quả.

    Có được sự thành công của hội thi là nhờ sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo phòng giáo dục, cán bộ quản lý cảu nhà trường và sự nỗ lực cảu tập thể giáo viên nhà trường. Tất cả hội thị đã đẻ lại nhiều ấn tượng đẹp cho ban giám khảo.

    Sau đây là một số hình ảnh của hội thi giáo viên dạy giỏi cấp nhà trường năm học 2022-2023.


Tác giả: Trường Mầm non 19-5 Thành Phố
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thực đơn
Thống kê
Hôm nay : 118
Tháng 11 : 2.759
Năm 2022 : 38.005
Fanpage Facebook
Lịch sự kiện