A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường Mầm Non 19/5 Thành Phố

   Ngày 28.10.2022 tại Chi bộ trường mầm non 19/5 Thành Phố đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú La Hồng Hạnh và Lê thị Hương . Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong trong không khí trang nghiêm và thực hiện đúng quy định của Điều lệ Đảng cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ trường mầm non 19/5 Thành Phố.

 

    Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Thu, Bí thư Chi bộ trường mầm non 19/5 Thành Phố  đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 02 Đảng viên mới.

 

 

    Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí La Hồng Hạnh và Lê Thị Hương đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Thu - Bí thư trường mầm non 19/5 Thành Phố  cùng với toàn thể Đảng viên đã chúc mừng đồng chí La Hồng Hạnh và Lê Thị Hương  đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa trong các nhiệm vụ tại nơi công tác sắp tới góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

Lễ kết nạp Đảng viên mới


Tác giả: Trường Mầm non 19-5 Thành Phố
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thực đơn
Thống kê
Hôm nay : 132
Tháng 11 : 2.773
Năm 2022 : 38.019
Fanpage Facebook
Lịch sự kiện