Lễ khai giảng năm học 2021-2022 .

Hôm nay là ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, là ngày khai giảng năm học mới của học sinh các cấp. Do những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều địa phương tổ chức khai giảng theo hình thức trực tuyến, trong đó có Thành phố Thái Nguyên nói chung và Trường Mầm non 19/5 Thành Phố TN nói riêng.
Ngày khai giảng được trường Mầm non 19/5 TP.TN tổ chức bảo đảm trang trọng, ngắn gọn; bảo đảm an toàn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; bảo đảm các điều kiện an toàn phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Đến dự và động viên, chúc mừng Lễ khai giảng của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên  của trường Mầm non 19/5 TP.TN có đồng chí: Lê Lan Quyên Bí thư Đảng bộ Phường Hoàng Văn Thụ. Đồng chí: Đỗ Đắc Minh Chủ tịch UBND Phường Hoàng Văn Thụ, cùng các đồng chí là lãnh đạo UBND phường Hoàng Văn Thụ và đại diện hội cha mẹ học sinh của trường.

Các đại biểu đến dự là người không có yếu tố dịch tễ liên quan đến dịch bệnh COVID-19, thực hiện khai báo y tế, và được bố trí chỗ ngồi bảo đảm giãn cách. Khu vực Trường Mầm non 19/5 TP.TN được thực hiện phun khử khuẩn và chuẩn bị tốt các điều kiện phòng chống dịch.

Năm học mới 2021-2022 đã bắt đầu, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và con em trên địa bàn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng trực tuyến của Trường Mầm non 19/5 TP.TN:

Các đồng chí lãnh đạo phường thực hiện khai báo y tế, đo thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi vào trường.

Các bậc phụ huynh và trẻ thực hiện khai báo y tế, đo thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi vào trường.

Các bậc phụ huynh và trẻ  thực hiện khai báo y tế, đo thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi vào trường.

Đồng chí phụ trách y tế trường hướng dẫn trẻ thao tác sát khuẩn tay.

Các đồng chí lãnh đạo UBND Phường Hoàng Văn Thụ tặng hoa chúc mừng tập thể nhà trường.

Hình ảnh trẻ tham dự khai giảng tại nhà

Giáo viên theo dõi chương trình khai giảng trực tuyến tại các điểm cầu đảm bảo an toàn phòng chống dịch covid 19.

Đồng chí Nguyễn Minh Thu Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu nhân dịp khai giảng năm học mới.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới: