A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BCH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON 19/5 TPTN THĂM VÀ TẶNG QUÀ NHÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ 27/7/1947 - 27/7/2022

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022) sáng 23/7/2022, Ban chấp hành Công đoàn Trường Mầm non 19/5 TP.TN tổ chức thăm và tặng quà tri ân đối với các gia đình công đoàn viên có thân nhân là thương binh, liệt sỹ, chất độc da cam .Tham gia đoàn tặng quà có các đồng chí trong cấp ủy Chi Bộ, Ban giám hiệu nhà trường, BCH Công Đoàn cùng các đồng chí là Công đoàn viên nhà trường.

Tại những nơi đến thăm, Đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ, chất độc da cam động viên và trao tặng các phần phần quà thể hiện tình cảm, sự trân trọng; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ cha anh đi trước đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Việc thăm hỏi, động viên thương binh, gia đình chính sách nhân dịp 27/7 là hoạt động thường xuyên, thể hiện truyền thống, đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của tập thể, cán bộ , giáo viên, nhân viên trường Mầm non 19/5 TP.TN ./.

Tác giả: Nguyễn Quỳnh