A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non 19/5 Thành phố long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

Sáng ngày 20/11, Trường mầm non 19/5 Thành phố long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Dự buổi lễ có lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hoàng Văn Thụ, các đoàn thể, Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại trường.

   Tại lễ kỷ niệm, các đồng chí lãnh đạo Cấp ủy, chính quyền và đại diện các cơ quan, đơn vị, địa phương đã tặng hoa chúc mừng nhà trường, mong muốn đội ngũ các cô giáo tiếp tục cống hiến, thi đua học tập, sáng tạo, phấn đấu đạt được nhiều kết quả phấn khởi hơn nữa trong giáo dục và đào tạo, đóng góp chung cho thành tích giáo dục của thành phố.

 

Đại biểu tới dự buổi lễ tặng hoa chúc mừng nhà trường 

   Tại buổi lễ các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc và tri ân các nhà giáo đã hy sinh, cống hiến công sức trí tuệ, đào tạo nên các thế hệ học trò trưởng thành đi xây dựng quê hương, đất nước. Trong buổi lễ các thế hệ lãnh đạo, giáo viên đã cùng nhau sẻ chia những câu chuyện, những kỉ niệm khó phai trong suốt quá trình phát triển của nhà trường.

Đại biểu là các thế hệ đã công tác tại trường cùng chia sẻ  về “Những kí ức không quên”

    Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, trong những năm qua, với sự quan tâm của các cấp chính quyền, sự cố gắng của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, Trường mầm non 19/5 Thành phố đã có sự phát triển vững chắc và là một trong những trường mầm non trọng điểm của thành phố. Toàn trường hiện có 87 cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác; đội ngũ nhà giáo đều đạt chuẩn và trên chuẩn về chuyên môn đào tạo, tâm huyết, yêu nghề, mến trò, tận tâm với công việc.

      Nhà trường có tổng số 28 lớp học, phòng chức năng, các trang thiết bị dạy học hiện đại, ứng dụng khoa học công nghệ, đáp ứng yêu cầu xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia. Chất lượng giáo dục của nhà trường luôn ổn định và có nhiều chuyển biến tích cực, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Tích cực áp dụng các mô hình, phương pháp mới vào giảng dạy, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục. Nhà trường liên tục đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc; nhiều cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, được các cấp, ngành tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non 19/5 Thành phố

     Cán bộ, giáo viên, nhân viên đã nghỉ hưu chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

   Với bề dày truyền thống trường mầm non 19/5 Thành phố sẽ luôn luôn cố gắng phấn đấu hết mình, chủ động, sáng tạo hơn nữa để cống hiến cho sự nghiệp trồng người!

Hình ảnh của các tiết mục văn nghệ trong buổi lễ kỉ niệm

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Mai Hoa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan