A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non 19/5 TP "Chuẩn bị chu đáo cho năm học mới 2021-2022"

Chỉ còn hơn một tuần nữa là khai giảng năm học mới 2021-2022, Trước tình hình COVID-19 diễn biến cực kỳ phức tạp, trường mầm non 19/5 thành phố đã chuẩn bị đẩy đủ các điều kiện và phương án cho năm học mới tứ nguồn lực giáo viên, cơ sở vật chất đến công tác khai giảng và dạy học sau khai giảng.

Để chuẩn bị cho năm học mới 2021 - 2022, toàn bộ cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường tích cực tham gia vào công tác chuẩn bị cho năm học mới như: lao động dọn dẹp vệ sinh sân trường, làm sạch ở vườn hoa, vườn rau, phun sơn lại toàn bộ hệ thống đồ chơi ngoài trời, vẽ và trang trí đá sỏi , ghế đá, hòn non bộ ... Đặc biệt là công tác trang trí nhóm lớp để chuẩn bị chào đón trẻ đến lớp. 

Giáo viên trang trí hòn non bộ tại sân trường

Công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học được trú trọng đặc biệt. Các bộ phận dọn dẹp vệ sinh môi trường xung quanh khuôn viên trường và các nhóm lớp, chỉ đạo xây dựng 1 môi trường học xanh – sạch – đẹp, thân thiện và sáng tạo, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho trẻ đến trường vui chơi và học tập. Nhà trường tổng động viên giáo viên, nhân viên toàn trường lao động, dọn dẹp đánh rửa toàn bộ tường bao quanh cổng trường, đánh rêu phong tại sân trường, đánh rửa các đồ dùng đồ chơi ngoài trời, ghế đá ngoài sân trường, trang trí toàn bộ các phòng nhóm lớp thoáng, sạch và đẹp để đón cháu.

Giáo viên lao động, vệ sinh trong và ngoài lớp học

Ngày 23/8/2021, BGH cùng các tổ trưởng chuyên môn nhà trường đã tiến hành kiểm tra môi trường trong và ngoài lớp học. Kết quả thu được 100% các lớp đã có đầy đủ điều kiện để đón trẻ. Đến nay, công tác chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022 của trường mầm non 19/5 TP về cơ bản đã hoàn thành.

BGH kiểm tra công tác chuẩn bị trang trí đầu năm

 Trong bối cảnh virus SARS-CoV-2 vẫn đang hoành hành ở nhiều nơi trên cả nước, có rất nhiều địa phương sẽ phải tổ chức lễ khai giảng theo hình thức trực tuyến. Theo sự chỉ đạo chung của phòng, trường mầm non 19/5 TP chỉ đạo giáo viên chuẩn bị các điều kiện để tổ chức khai giảng trực tuyến. Qua đó, học sinh có thể theo dõi và thấy được không khí tưng bừng, náo nức, vui tươi , phấn khởi trong ngày khai giảng năm học mới.

Công tác trang trí chuẩn bị năm học mới

Với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng học tập, cùng với đổi mới căn bản phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ và phát huy những kết quả đạt được trong năm học 2021 - 2022, sẽ là tiền đề vững chắc để cô và trò trường Mầm non 19/5 TP tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Một số hình ảnh công tác chuẩn bị năm học mới 2021 - 2022:

Sửa chữa hệ thống điện, Internet trong nhà trường
Các cô trang trí nhóm lớp chuẩn bị năm học mới

 

Công tác phổ cập đầu năm học

Tác giả: Nguyễn Thúy Ngần
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê
Hôm nay : 44
Tháng 09 : 4.201
Năm 2021 : 44.406
Fanpage Facebook
Lịch sự kiện