Trường Mầm non 19/5 TP tham dự liên hoan văn nghệ do Phường Hoàng Văn thụ tổ chức chào mừng 60 năm ngày thành lập Thành phố Thái Nguyên

Tối ngày 11/10, trường mầm non 19/5 TP tham dự chương trình Liên hoan văn nghệ với chủ đề “Chào mừng 60 năm ngày thành lập Thành phố Thái Nguyên” do UBND phường Hoàng Văn Thụ tổ chức.

Tối ngày 11/10/2022, tại sân khấu ngoài trời Trường mầm non 19/5 Thành phố đã diễn ra Liên hoan Văn nghệ quần chúng chào mừng 60 năm Ngày thành lập Thành phố Thái Nguyên với sự góp mặt của các đoàn nghệ thuật quần chúng đến từ các trường Mầm non, Tiểu học và các cá nhân, tổ chức trong phường Hoàng Văn Thụ.

Liên hoan Văn nghệ Chào mừng 60 năm Ngày thành lập Thành phố Thái Nguyên là hoạt động thiết thực do Phường Hoàng Văn Thụ tổ chức. Đây là dịp để cán bộ, giáo viên và nhân dân trong các đơn vị tại địa phương giao lưu, học hỏi, mở rộng văn hóa giữa các cơ quan, đoàn thể trong địa phương.

Tham gia Liên hoan văn nghệ lần này, Trường mầm non 19/5 Thành phố đã cử Đoàn Nghệ thuật quần chúng là giáo viên trong nhà trường. Với bài múa độc lập “Son sắc một miền quê”. Tiết mục đã có sự chuẩn bị, tập luyện nghiêm túc, dàn dựng công phu với ý nghĩa mang lại cho người xem về sự yên bình của một miền quê hương, lột tả được những hết những nét đẹp bình dị, mang đến cho người xem cảm giác thoải mái, được hòa mình vào từng điệu múa, từng nốt nhạc trong khung cảnh vô cùng bình yên.

Một số hình ảnh về buổi biểu diễn của Đoàn Nghệ thuật quần chúng Trường mầm non 19/5 Thành phố:

Tác giả: Nguyễn Thị Mai Hoa