A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TƯNG BỪNG KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân kỷ niệm 92 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) và 60 năm thành lập Thành phố Thái Nguyên (19/10/1962 - 19/10/2022), được sự quan tâm chỉ đạo của Cấp ủy Đảng, sự hỗ trợ của chính quyền, chuyên môn, Công đoàn Trường Mầm non 19/5 Thành phố  đã tổ chức hoạt động “Liên hoan văn nghệ”sôi nổi với cuộc thi “Giọng hát vàng”.

Đến dự với buổi liên hoan văn nghệ có đại diện Trường văn hóa nghệ thuật Việt Bắc, Đại diện Trung tâm Zenith, Đại diện Trung tâm Nemo và  đông đảo công đoàn viên trong nhà trường tham gia.

Phát biểu khai mạc hội thi, đồng chí Nguyễn Minh Thu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đánh giá cao vai trò của người phụ nữ khi đồng thời phải đảm trách hai nhiệm vụ “giỏi việc nước, đảm việc nhà“. Chương trình kỷ niệm không chỉ tạo ra sân chơi lành mạnh, giao lưu nhằm gắn kết sự hiểu biết lẫn nhau giữa các công đoàn viên nhà trường mà thông qua đây còn muốn gửi gắm tới các nữ công đoàn viên lời khích lệ không ngừng nỗ lực chứng tỏ vai trò trong công việc, gia đình và xã hội.

Ấn tượng  trong chương trình là phần thi văn nghệ giữa các đơn vị. Theo đó, mỗi tổ công đoàn dự thi 2 tiết mục tự chọn với các thể loại như: đơn ca, tốp ca, hát múa, nhảy,… và 01 tiết mục bốc thăm bắt buộc. Các tiết mục dự thi vô cùng đặc sắc và đầu tư kỹ lưỡng, thể hiện tinh thần thi đua sôi nổi. Những bài dân ca mượt mà sâu lắng, khúc hát ru ngọt ngào da diết hay những điệu múa của các cô giáo đã làm say đắm lòng người, tất cả đã tạo nên không khí giao lưu đầy ý nghĩa.  Kết quả các đội: Công đoàn tổ mẫu giáo 4-5 tuổi đã giành giải nhất,  công đoàn tổ mẫu giáo 3-4 tuổi và công đoàn tổ mẫu giáo 5-6 tuổi đã  đồng giải nhì, công đoàn tổ nhà trẻ và công đoàn tổ văn phòng đồng giải ba.

 

 

 

 

Đồng chí Nguyễn Minh Thu – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tham gia giao lưu với chương trình.

 

Đại diện khách mời Trường Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc tham gia giao lưu văn nghệ với hội thi.

 

Chương trình giao lưu là dịp để đoàn viên các công đoàn gặp gỡ, thắt chặt mối quan hệ với nhau, đồng thời là một món quà ý nghĩa gửi đến nữ đoàn viên các tổ công đoàn nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.


Tác giả: Trường Mầm non 19-5 Thành Phố
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thực đơn
Thống kê
Hôm nay : 124
Tháng 11 : 2.765
Năm 2022 : 38.011
Fanpage Facebook
Lịch sự kiện