Hội nghị cán bộ công chức - Năm học 2014-2015

Ngày 10/10/2014 Trường Mầm non 19.5 Thành phố Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2013 - 2014 tại Hội trường trường Mầm non 19.5 TP.TN Đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường Chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH Chi bộ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn cơ sở, Ban Thanh tra ND,  Đoàn Thanh niên cùng toàn thể các cán bộ công nhân viên toàn trường.

Hội nghị cán bộ, công chức đã tổng kết, đánh giá các hoạt động trong năm học 2013- 2014 và thông qua, thảo luận các phương hường nhiệm vụ trong năm học 2014 - 2015.

Phát biểu Khai mạc Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Cần chú trọng, xem xét việc đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 - 2014 để thấy những ưu điểm, những nhược điểm... Phân tích, tìm ra nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế, trên cơ sở đó tìm ra các giải pháp thực hiện hiệu quả công tác trong năm học 2014 - 2015.

Hội nghị đã thông qua các ý kiến góp ý trên tinh thần chân thực, khách quan, cởi mở, thẳn thắn, chủ yếu xoay quanh các vấn đề: Thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua. Phát triển mạng lưới trường lớp. Đẩy mạnh phổ cập giáo dục mầm non. Các giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Tăng cường cơ sở vật chất, thiết bị dạy học và xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia. Nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên. Nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong công tác quản lí giáo dục. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về giáo dục mầm non.

Các ý kiến cơ bản đều nhằm góp phần hoàn thiện và tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch với chất lượng và hiệu quả cao nhất trong năm học 2014 - 2015.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết về nhiệm vụ và phương hướng hoàn thành kế hoạch năm học 2014 - 2015.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội nghị

Đồng chí Trần Kim Yến-Chủ tịch công đoàn- Phó hiệu trưởng nhà trường
báo cáo tóm tắt kết quả công tác năm học 2013-2014 và phương hướng
nhiệm vụ năm học 2014-2015 của công đoàn trường.

Đồng chí Nguyễn Minh Thu - Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua nghị quyết.