NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON 19/5 THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Sau kì nghỉ hè khá dài do do dịch Covid-19, hôm nay các bé Trường Mầm non 19/5 TPTN háo hức trong ngày đầu tiên đi học trở lại trường. Tuân theo sự chỉ đạo của cấp trên, nhà trường tổ chức thực hiện nghiêm ngặt các quy trình vệ sinh kháng khuẩn và kiểm tra thân nhiệt, khai báo y tế cho trẻ ngay từ ngoài cổng trường để đảm bảo sức khỏe của trẻ khi vào trong lớp. Khu vực cổng trường được phân luồng làm 3 cổng và phân chia cụ thể những lớp đi qua các cổng số 1,2,3. Thời gian đưa đón trẻ cũng được chia làm hai ca để đảm bảo giãn cách, trẻ được các cô đón từ cổng, sau khi đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, cô giáo đưa trẻ lên lớp. Khi ra về, trẻ được các cô đưa đến cổng trường, đo thân nhiệt và trao tận tay phụ huynh. Toàn thể CBGVNV nhà trường tích cực tuyên truyền phụ huynh thực hiện các biện pháp phòng dịch như: Đeo khẩu trang, giữ khoảng cách khi đưa đón trẻ. Sau một thời gian nghỉ, các bé đều hăng hái đến lớp và thực hành tốt các kĩ năng rửa tay, đeo khẩu trang, phụ huynh cũng bày tỏ niềm vui khi các con được đến lớp.
          Buổi đầu tiên đến lớp sau kì nghỉ dài, các con được cô giáo cho tập các bài tập thể dục để nâng cao sức khỏe,hướng dẫn các con cụ thể về thực hiện 5k trong phòng chống dịch, hướng dẫn cách rửa tay, hướng dẫn các con đeo khẩu trang đúng cách, chơi các trò chơi nhẹ nhàng tại chỗ.
         Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong ngày hôm nay:
Phụ huynh giữ khoảng cách khi đưa con đến trường

Phụ huynh thực hiện khai báo y tế cho các con trước khi vào lớp

Các con tập thể dục nâng cao sức khỏe vẫn đảm bảo giữ khoảng cách và đeo khẩu trang

Giờ ăn của các con luôn đảm bảo khoảng cách

Giờ ngủ của các con luôn đảm bảo giữ khoảng cách

Tác giả: Dương Hương